วันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2556
หมูตุ๋น สูตรโบราณ 1
›
หมูตุ๋น สูตร หมูตุ๋น นะคะ 1)หมู 3 ปอนด์ หรือ 1กิโลครึ่ง ไม่ต้องหั่นต้มไปทั้งก้อน 2)ใช้แบบ ตุ๋น 5 พลัง= อบเชย 1 แง่ง, โป๊ยกั๊ก 2 ดอก ,ก...
วันศุกร์ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2556
หมูสะเต๊ะ
›
วิธีทำหมูสะเต๊ะ เครื่องปรุงและส่วนผสมหมูสะเต๊ะ เนื้อหมูนำมาแล่เป็นชิ้น (ขนาดประมาณ ขนาด 2 x 6 ซม.) 500 กรัม (แนะนำให้ใช้เป็นหมูสันนอกหรื...
วันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2556
หมูน้ำแดง สูตรโบราณ
›
เครื่องปรุง (สำหรับ 4 ที่) เนื้อสันคอหมูหั่นเต๋า 1 1/2 * 1 1/2 นิ้ว 800 กรัม แป้งสาลีอเนกประสงค์ 1/4 ถ้วยตวง เนยเค็ม 1/4 ...
หมูคั่วเกลือ สูตรโบราณ
›
ส่วนประกอบที่เอมี่ทำตามนี้่เรย หมูสามชั้น 300 กรัม กระเทียม 4-6 กลีบ ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลปีบ 1 1/2 ช้อนชา เกลือ 1 ช้อนชา วิธี...
คอหมูย่าง สูตร 1
›
คอหมูย่าง คอหมู ย่างให้ฉ่ำๆ กับน้ำจิ้มรสเด็ด น้ำลายไหล~~ T^T จานนี้เพิ่งจะทำสดๆ ร้อนๆ เมื่อวานนี้เองครับ ว่าจะหาเมนูลดน้ำหนักพวกส้ม...
วันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2556
หมูมะนาว สูตร 1
›
สูตรอาหารไทย : หมูมะนาว เครื่องปรุง + ส่วนผสม * เนื้อหมูหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ 300 กรัม * กระเทียมส...
หมูแดงอบน้ำผึ้ง
›
วิธีทำ หมูแดงอบน้ำผึ้ง รสเด็ด วันนี้ขอนำเสนอเมนูอาหารจีนที่ทุกท่านน่าจะชอบรับประทานกันนะครับ ซึ่งก็คือเมนู หมูแดงอบน้ำผึ้ง เหม...
›
หน้าแรก
ดูเวอร์ชันสำหรับเว็บ